Thứ hai, 02-04-2018 | 14:46 GMT+7

Những hoàng đạo nam si tình nhất thế gian, khi yêu sẽ 'sống chết vì tình'

Một khi đã yêu, ngọn lửa tình ái trong lòng Bạch Dương có thể che mờ lý trí và cháy sáng đến độ sẵn sàng cống hiến, hi sinh mọi thứ họ có một cách tự nguyện.

Bạch Dương

Riêng việc thuộc “dòng dõi” nguyên tố Lửa – nguyên tố của tình yêu đã đủ làm cho Bạch Dương trở thành một trong số những kẻ si tình bậc nhất cõi đời. Đã vậy, Bạch Dương còn thuộc nhóm cung mang tính chất Tiên Phong – nhóm những kẻ dũng mãnh dám nghĩ, dám làm và cũng dám chịu trách nhiệm với mỗi việc mình làm. Hai yếu tố này hợp lại, đương nhiên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng “sống chết vì tình” phải là của những chiến binh Cừu đầy thiện chiến.

Nhung hoang dao nam si tinh nhat the gian, khi yeu se 'song chet vi tinh'

Ảnh minh họa: Internet.

Một khi đã yêu, ngọn lửa tình ái trong lòng Bạch Dương có thể che mờ lý trí và cháy sáng đến độ sẵn sàng cống hiến, hi sinh mọi thứ họ có một cách tự nguyện, không mảy may suy nghĩ tính toán, không tiếc tính mạng của bản thân. Họ cũng có gan “thiêu cháy”, “hủy diệt” bất cứ kẻ nào dám phá hoại hạnh phúc của họ.

Cự Giải

Chàng Cự Giải một khi đã yêu ai đó thì tình yêu đó là “khắc cốt ghi tâm”. Cung Hoàng đạo nam này luôn tỏ ra dịu dàng, nhẹ nhàng và hết sức quan tâm chăm sóc người mình yêu, coi những việc nho nhỏ hàng ngày là điều đương nhiên phải làm, những chuyện lớn hơn thì càng tất nhiên phải làm. Lúc này, thời gian của chàng sẽ đều xoay quanh người yêu, chỉ cần nàng gọi là chàng sẽ ngay lập tức có mặt.

Nhung hoang dao nam si tinh nhat the gian, khi yeu se 'song chet vi tinh'

Ảnh minh họa: Internet.

Chàng sẵn sàng hi sinh và làm mọi thứ để bảo vệ, che chở cho người ấy. Chàng là người có trách nhiệm và coi trọng tình cảm. Chàng Cự Giải lấy tình cảm làm động lực để phấn đấu sự nghiệp, mong muốn cho người mình yêu thương sẽ có cuộc sống tốt đẹp nhất, thoải mái nhất. Nếu phải chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, chàng Cự Giải sẽ chẳng ngại ngần mà chọn tình yêu.

Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu thường chẳng mấy khi chủ động trong các mối quan hệ và chú trọng sự an toàn. Chàng là một người kiên định và đáng tin cậy. Tình yêu của Kim Ngưu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Chàng sẵn sàng cống hiến và trao tặng mà không đòi hỏi sự báo đáp từ nửa kia, vô cùng chân thành và trung thành với tình cảm của mình. Khi yêu, họ sẽ toàn tâm toàn ý với đối phương, bất kể chuyện lớn chuyện nhỏ đều sẽ đứng ra gánh vác, sẻ chia. Tình yêu lúc này giống như mầm sống, trở thành một phần không thể thiếu của chàng. Và trong mắt chàng bây giờ, chỉ có nửa kia tồn tại mà thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã – cung Hoàng đạo đào hoa, hay thay đổi, làm biết bao trái tim tan vỡ mà lại là kẻ dám sống chết vì tình? Rất tiếc, đó chính là sự thật! Chỉ riêng việc thuộc nhóm nguyên tố Lửa đã là lí do khiến Nhân Mã đặt nhiều tâm sức vào chuyện tình cảm. Vả lại, tính cách “đào hoa hay thay đổi” vốn không hề mâu thuẫn với phạm trù “dám sống chết vì tình”.

Sự thực là mỗi lần rơi vào lưới tình (dù tình yêu của họ thường kết thúc chóng vánh), những kẻ chọc trời khuấy nước này cực kỳ chuyên tâm, chịu hi sinh cho tình yêu. Nhân Mã vô cùng chịu khó “đầu tư” vì người mình yêu. Lại sẵn máu liều và bản tính ham thích phiêu lưu như... hiệp khách giang hồ, họ sẽ chẳng nề hà nguy nan quên đi mọi thứ mình có để “phục vụ” nàng. Tóm lại, nếu được một Nhân Mã yêu thương, bạn cứ việc tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của họ. Không ai dám chắc họ vẫn sẽ ở bên cạnh bạn trong tương lai, nhưng cam đoan những gì Nhân Mã dành cho bạn là viên mãn và trọn vẹn ở phút giây hiện tại.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)