Thứ năm, 15-02-2018 | 7:21 GMT+7

Lý Phương Châu: 'Lời người thừa thãi thì không đáng quan tâm'

Vợ cũ Lâm Vinh Hải cấm con gái được tiếp xúc với gia đình bên nội. Trước những cáo buộc đanh thép của Linh Chi, Lý Phương Châu tỏ ra không mấy quan tâm.

Sau những vụ lùm xùm, dân mạng ngỡ rằng cuộc tình Lý Phương Châu - Lâm Vĩnh Hải - Linh Chi đã chấm dứt trong không khí không êm đẹp. Nhưng trong mấy ngày qua, scandal cuộc tình tay ba của Linh Chi - Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu  bất ngờ "hồi sinh". Câu chuyện bắt đầu khi Linh Chi cãi vã tay đôi với một Facebooker trên mạng xã hội. Nữ diễn viên Găng tay đỏ cũng đã đưa những lý lẽ để phân trần cho bản thân đồng thời công khai vạch mặt vợ cũ của "tri kỷ".

Ly Phuong Chau: 'Loi nguoi thua thai thi khong dang quan tam'

 "Cô ta có gì tốt đẹp đâu mà để chị phải nói xấu. Tôi không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta. Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì, rồi li thân ra ở riêng tận 2 năm làm gì, để đến khi cô ta có cuộc sống riêng và anh Hải mới quen tôi lại quay qua cắn ngược lại?

Con đường đúng hay sai do người phụ nữ gây nên trước, đừng trách ai hết hãy trách chính bản thân trước khi lên án người khác. Có tình cảm mới với anh chàng khác rồi lại bắt chồng mình diễn trò gia đình hạnh phúc trước mặt con. Làm vậy khi đứa trẻ hiểu chuyện lại thấy tổn thương hơn.

Ly Phuong Chau: 'Loi nguoi thua thai thi khong dang quan tam'

Linh Chi lên tiếng về vợ cũ Lâm Vinh Hải khi có một facebooker "châm ngòi".

Ngay từ đầu ai khơi mào ai vẽ lên cả một câu chuyện. Cây muốn lặng gió chẳng chịu ngừng, cái tôi nhưng không có nghĩa họ có quyền ích kỷ còn người khác thì không. Nhất là với trẻ con không hề có tội mà lại luôn làm khó dễ không cho ba gặp con thì là lẽ gì hả? Rồi quay ngược lên tố chồng không dành thời gian cho con. Tôi thấy nó xàm ấy, sống sao không thẹn lòng, trắng đen có ông trời phán xét hết rồi

Không phải tôi tự cao nhưng cách mà cô ta làm với anh Hải thì nói thật, tôi thấy ghê tởm và thiết nghĩ chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy", Linh Chi nói về Lý Phương Châu.

Ly Phuong Chau: 'Loi nguoi thua thai thi khong dang quan tam'

Lý Phương Châu: 'Tôi không muốn nói đến ai hay chính xác là lời người thừa thãi thì không quan tâm'

Trong sự tức giận, nữ người mẫu còn tố cáo vợ cũ Lâm Vinh Hải cấm cản con gái được tiếp xúc với gia đình bên nội. Trước những cáo buộc đanh thép của Linh Chi, Lý Phương Châu tỏ ra không mấy quan tâm.  "Tôi không muốn nói đến ai hay chính xác là lời người thừa thãi thì không quan tâm. Vẫn giữ đúng châm ngôn sống chỉ quan tâm đến mẹ, nàng, gia đình và những người thân yêu. Trách nhiệm của bản thân là làm cho cuộc sống của mình thật hạnh phúc. Đã mua đồ tết cho mẹ và nàng, dọn dẹp nhà cửa, tính lương cho nhóm xong.... giờ dành thời gian chăm sóc bản thân". người đẹp họ Lý đáp trả đầy ẩn ý

Tâm Nguyễn