Thứ hai, 19-06-2017 | 19:43 GMT+7

Phim "Sống chung với mẹ chồng" quay thêm tập đặc biệt

Sau "Người phán xử" , "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ quay thêm tập 33 khiến nhiều khán giả tò mò về cái kết của phim.

Sau "Người phán xử" , "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ quay thêm tập 33 khiến nhiều khán giả tò mò về cái kết của phim.

Phim "Sống chung với mẹ chồng" đã chiếu đến tập 30, theo dự kiến chỉ còn 2 tập nữa phim sẽ kết thúc. Tuy nhiên, đoàn phim bất ngờ quay thêm tập 33 với nhiều diễn biến mới. Rất nhiều khán giả tò mò không biết kết thúc của phim có giống như nguyên tác hay thay đổi.

Phim

Sau đổ vỡ với cuộc hôn nhân thứ nhất, Minh Vân gặp được Sơn một người đàn ông giàu có, điềm đạm, lịch lãm. Khán giả hy vọng Vân sẽ đến với Sơn người có thể cho cô một cuộc sống mới tươi sáng.

Do chưa quên được chuyện cũ Minh Vẫn vẫn khá so dự khi được Sơn cầu hôn. Liệu cô có từ chối tình cảm của Sơn và quay về với chồng cũ?. Câu trả lời  sẽ được hé lộ  trong tập cuối.

Phim
Hậu trường quay phim "Sống chung với mẹ chồng"

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Việt Anh cũng tiết lộ thêm tình tiết mới của bộ phim.  Sơn đã về quê để xin phép cho mình và Vân tiến tới hôn nhân. Cuộc gặp gỡ khá căng thẳng.

Tập cuối 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ phát sóng thứ 4 ngày 28/6 trên kênh VTV1.

Đỗ Quyên