Thứ sáu, 25-11-2016 | 21:30 GMT+7

Ca sỹ Khánh Ly: Khi yêu hãy trân trọng nhau để không bao giờ phải nói lời tiếc nuối...

Nhắc đến nhạc Trịnh Công Sơn người ta nghĩ đến Khánh Ly và ngược lại. Bà là người thể hiện thành công nhất các tác phẩm âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và đến nay nó đã trở thành một dấu ấn trường tồn.

Buổi giao lưu trực tuyến với danh ca Khánh Ly bắt đầu.

 Ca sy Khanh Ly: Khi yeu hay tran trong nhau de khong bao gio phai noi loi tiec nuoi...

Đại diện báo Phununews, hoa hậu Kim Nguyễn đón tiếp Khánh Ly.

Khánh Ly gửi lời chào độc giả Phununews.

 Ca sy Khanh Ly: Khi yeu hay tran trong nhau de khong bao gio phai noi loi tiec nuoi...

Theo dõi giao lưu với danh ca Khánh Ly tại đây.

 • Câu hỏi :Hơn 41 năm xa Sài Gòn, giờ bà đang đứng giữa Sài Gòn, cảm xúc của bà lúc này như thế nào? Bà có thể kể một vài kỉ niệm không thể quên giữa bà và sài gòn được không? (Thành Bùi , 24 tuổi )
  Khi bước chân ra con đường Sài Gòn tôi cảm thấy tôi và Sài Gòn chưa bao giờ xa cach cả. tôi đi đâu cũng có Sài Gòn và sài gòn cũng đều có tôi

 • Câu hỏi :Thời gian rong ruổi chân trần hát khắp nơi với nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, cô cảm thấy vui, buồn như thế nào (Nhã Nhung , 24 tuổi )
  Nghệ sĩ Khánh Ly:

  Đó là khoảng time hạnh phúc nhất. Dĩ nhiên nó chỉ đến với mình 1 lần trong đời và không bao giờ trở lại, tất cả chỉ là kỉ niệ. Vào SG tôi đi tìm kỉ niệm cũng như SG nhớ 1 người, tôi chỉ hi vọng kỉ niệm đối với tôi tất cả được bền lâu và tốt đẹp mãi.
 • Câu hỏi :Lúc khó khăn đó cô có từng nghĩ tới chuyện chuyển nghề ko? (Kim Phụng , 24 tuổi )
  Nghệ sĩ Khánh Ly:

  Đối với tôi đây không phải là nghê, mà là nghiệp dĩ và là số mệnh. đối với tôi được hát là hạnh phúc quá lớn đối với mình. Dẫu có kiếp sau tôi cũng xin được như bây giờ.