Thứ sáu, 07-10-2016 | 11:24 GMT+7

Giao lưu trực tuyến với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Vào lúc 14h ngày 11/10, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tham gia buổi GLTT trực tiếp với các độc giả của báo PhuNuNews.

Giao luu truc tuyen voi ca sy Dam Vinh Hung

Các độc giả quan tâm, yêu mến ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng có thể đặt câu hỏi GLTT ở khung Giao lưu bên phải màn hình. Độc giả vui lòng đặt câu hỏi bằng tiếng Việt có dấu để nghệ sĩ tiện trả lời.

Ban biên tập PhuNuNews

 • Câu hỏi :Trong cuộc đời mình, bước ngoặt nào đối với anh là đáng nhớ nhất? Vì sao? (Cường , 24 tuổi )
  Chị Đặng Thanh Hương - Đại diện PhuNuNews tặng hoa ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.
  Chị Đặng Thanh Hương - Đại diện PhuNuNews tặng hoa ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.


  Đàm Vĩnh Hưng:

  Cuộc đời Hưng có nhiều dấu mốc lắm, nhưng Hưng để dành trong cuốn sách của Hưng... nhưng cái mà Hưng có thể nói là dấu mốc quan trọng nhất là giữa việc chọn đi hát và nghề tóc nên đành lấy nghề tóc nuôi sự nghiệp ca hát. Sau bắt đầu có show thì Hưng quyết tâm tặng lại tiệm tóc và theo đuổi con đường ca hát của mình.
 • Câu hỏi :Với tất cả những gì Anh đang có, Anh có nghĩ mình là một người hạnh phúc nhất không? (Ân , 24 tuổi )
  Đàm Vĩnh Hưng: Sẽ có nhiều người không nhìn thấy mặt ẩn phía sau cũng Hưng, nhưng cũng có khoảng lặng mà người trong cuộc mới biết, mỗi người mỗi cảnh, tất cả nổi khổ đều khác nhau hết, Hưng tin mỗi người đều đi qua những nỗi đau, những khó khăn thì mới cảm nhận hết được, Hưng không hạnh phúc hoàn toàn, Hưng cũng có rất nhiều suy nghĩ, nhiều áp lực, cuộc sống gia đình, rât rất nhiều. Tất cả những đều Hưng không nói ra hết đươc thì Hưng sẽ viết một cuốn sách sẽ chuẩn bị phát hành.
 • Câu hỏi :Anh biết mình có năng khiếu làm ca sĩ và bắt đầu tham gia vào showbiz từ khi nào? (Đức , 24 tuổi )


  Đàm Vĩnh Hưng: Hưng thích hát từ khi nhỏ, anh được gửi ở trong nhà Dòng học rất nhiều thứ... (cười) Hồi nhỏ thi cho phường cho quận, sau vì những biến cố gia đình nên Hưng phải dừng lại ở đó. Dù là có những thăng trầm trong cuộc sống nhưng trong trường học lúc nào Hưng cũng được mọi người xem là ngôi sao "Mặt trời bé con".. Nói chung cái gì Hưng cũng khác người, từ tóc tai, tập sách đều rất khác người, rất là cá tính.

  Còn nghề ca hát đến với Hưng cũng có thể xem là tổ nghiệp gọi đích danh đi hát sau bao nhiêu nghề... Và năm 28 tuổi Hưng bắt đầu đi hát, đến 31, 32 thì có thể xem là thời tỏa sáng nhất của Hưng...