Thứ tư, 31-05-2017 | 2:30 GMT+7

Giao lưu trực tuyến với Don Nguyễn: 'Giờ tôi cưới con gái, dư luận mới sốc'

Tại tòa soạn Phununews đang giao lưu trực tuyến với ca sĩ, diễn viên Don Nguyễn.

Don Nguyễn sở hữu ngoại hình đặc biệt với nét duyên khó lẫn lộn. Hoạt động đa zi năng  trong nhiều lĩnh vực như ca hát, đóng phim, diễn kịch, Don Nguyễn khẳng định được vị trí của mình trong showbiz sau nhiều năm cố gắng.

Giao luu truc tuyen voi Don Nguyẽn: 'Giò toi cuói con gái, du luạn mói sóc'

Xem giao lưu trực tuyến tại đây!

Tuấn Anh

  • Câu hỏi :Cảm xúc của Don như thế nào từ việc được khán giả săn đón đến lơ là… (Thanh Linh , 24 tuổi )
    Có thể nói, may mắn cho Don là có một số anh chị trong nghề quý Don và nói cho Don Nguyễn biết Don đang ở đâu và họ quý Don vì điều gì, từ đó Don mới hiểu hơn và nhận định lại khả năng của mình.

  • Câu hỏi :Nấc thang đầu tiên trong sự nghiệp của Don đã trải qua như thế nào? Don có thể chia sẻ cho khán giả biết được không? Trần Thị Mỹ Linh , Địa chỉ
    Nấc thang đầu tiên cũng khó khăn, đó là phim gia đình số đỏ: tới bây giờ xuống miền Tây cũng có rất nhiều khan giả nhớ đến bộ phim đó. Giờ nhìn lại chính mình cũng thấy bỡ ngỡ không biết vì sao mình lại non nớt đến vậy. (cười)
  • Câu hỏi :Don hãy chia sẻ thêm về bước nền của Don, cũng như khó khăn của bạn khi bước vào showbiz? (Cuồng Don , 24 tuổi )
    Câu chuyện về mẹ Don, mẹ Don muốn Don có 1 công việc rõ ràng, mình đi du học, chiều theo ước muốn của mẹ, mình cũng dự tính ổn định và đón mẹ sang sống với Don. Nhưng khi mình vừa tốt nghiệp thì mẹ ra đi. Mẹ bệnh 1 thời gian nhưng mẹ giấu vì sợ mình lo lắng, bỏ lỡ việc học mà về. Mẹ Don là một người rất hi sinh, lo lắng và vì con, nhưng cuối cùng mẹ không được hưởng gì cả mà mẹ đã đi. Từ lúc đó, Don cũng muốn làm một cái gì đó chủ yếu là để giải phóng nỗi buồn của mình. Từ mấy clip hát nhép, vui, thì mình cũng được mọi người tung hô và biết đến.