Thứ ba, 31-10-2017 | 15:54 GMT+7

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

Dương Ngọc Thái đang có buổi trò chuyện với phóng viên Phụ Nữ News.

Xem giao lưu trực tuyến tại đây!

 

 • Câu hỏi :Bài hát gọi đò có tạo tiếng vang nhiều cho anh hay không và cơ duyên nào anh đến với bài này? (Hiền Mai , 28 tuổi )
  Có người bạn giới thiệu khi Thái đi diễn ở đoàn, Thái liền mua và hát bài đó liền, sau đó đi đâu cũng nghe mọi người hát bài của mình, đi đâu Thái cũng nghe.

  Thái không ngờ bài này nổi như vậy, giai điệu, ca từ bài hát quá hay và được khán giản đón nhận rất nhiều.

   
 • Câu hỏi :Tại sao Anh lại đặt live show 6 này với tên gọi đò và tổ chức ở Hà Nội? (Thiên Hương , 24 tuổi )
  Chủ đề là thoáng quê hương nhưng live show 6 này vẫn có tên gọi đó vì bài hát của Thái rất nhiều người yêu thích và Thái tổ chức ở Hà Nội.

  Thái ấp ủ live show này lâu lắm rồi, 5 cái trước đều ở Tp.hcm thì lần này Thái quyết định làm ở Hà Nội, mọi người ở Hn cũng rất thích bài hát gọi đó và yêu cầu hát rất nhiều.

  Đây là nơi mình chưa bao giờ làm, lần đầu tiên làm Hà Nội Thái rất lo, không biết mọi người có yêu thương và ủng hộ mình hay không.

   
 • Câu hỏi :Làm thế nào để anh có thể mời được nghệ sĩ Xuân Hinh?   (Thiên Hương , 24 tuổi )
  Anh Xuân Hinh rất là kỹ tính, anh nhận show nào là chắc show đó. Ảnh là người chăm chút từng câu thoại, từng cái cách diễn… Anh Xuân Hinh là một người Thái rất thần tượng. 10 năm rồi anh ấy không tham gia chương trình nào ở Hà Nội, sau khi tham gia buổi họp báo thì ảnh đồng ý và cũng không còn phân vân gì nữa.