Thứ ba, 26-09-2017 | 9:28 GMT+7

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

Chia tay với Chi Pu đến MLee... Cường Seven lần đầu trải lòng sau thời gian vắng bóng trong sự nghiệp và tình duyên "gây sốt làng giải trí”.

Với gương mặt điển trai, khả năng ca hát, vũ đạo tốt và đặc biệt là ngọn lửa niềm đam mê nghệ thuật chưa bao giờ tắt trong anh , Cường Seven là nghệ sĩ trẻ tài năng trong làng giải trí Việt.

Theo dõi giao lưu trực tuyến với Cường Seven tại đây!

Đạt Cao

 • Câu hỏi :Cường vắng bóng khá lâu trong showbiz, mới đây thì có tham gia gameshow vì yêu mà đến Cường là nhân vật chính được tỏ tình, nhưng mình thấy trong game thì tính Cường rất lạnh lung và xa cách, ở ngoài anh có như vậy không?

  (thu quỳnh , 24 tuổi )
  Đến bây giờ phát sóng được 2 tập thì Cường chia sẽ có 1 tí trục trặc trong chương trình, do thời lượng lên sóng bị cắt nên 1 vài đoạn nói chuyện thì cắt đi nên chưa được hiểu nhiều, tập 1 Cường được tỏ tình lí do Cường không nhận lời nên bị cắt hết phần lí do rõ ràng nhưng đã không được phát và chương trình up cái clip trên page vì sao Cường không nhận lời để mọi người hiểu rõ.

   Sau chương trình Cường và Bạn gái ấy cũng chia sẽ và nói chuyện với nhau rất bình thường. Cường thấy mục đích của chương trình hỗ trợ các bạn nữ có thêm tự tin chứ không phải ai tham gia cũng nắm tay ra về với nhau thành cặp đôi.

   
 • Câu hỏi :Việc tỏ tình thường là một chuyện riêng tư một tý của 2 người, khi đem lên trong một hoàn cảnh nhiều người ở đó và được tỏ tình, cảm giác của Cường như thế nào? (Kháng Vỹ , 24 tuổi )
  Cảm giác khi được tỏ tình Cường hơi bị bất ngờ một chút xíu, cảm giác hơi khó tả một xíu. Bạn Vy là người con gái đầu tiên tự chủ động tỏ tình với Cường, cho nên cảm giác của Cường cũng khác bình thường một chút, và cũng có chút tự tin. Vì thường trước đây Cường thích ai sẽ chủ động với người đó thay vì bạn nữ chủ động. ngày xưa Cường cũng có thích một số bạn nữ có cảm tình, bạn đó có ngoại hình một chút, nhưng sau đó nói chuyện thấy không hợp thì chuyển sang bạn bè, chứ không nhất thiết phải là bạn gái.
 • Câu hỏi :Anh Cường thích những mẫu bạn gái như thế nào?

  (thu quỳnh , 29 tuổi )
  Mình mong muốn mẫu bạn gái tùy theo từng độ tuổi, trai qua từng giai đoạn, đến bây giờ Cường thích con gái biết quý trọng thời gian, làm sao cho cuộc sống thú vị, thứ 2 là con gái biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân, Cường rất thích các bạn gái tập gym, có nhiều sức khỏe và năng động hơn. Cường thích những cô gái dậy sớm để cả 2 đi ăn sáng, uống cà phê cùng nhau.