Thứ bảy, 23-09-2017 | 6:57 GMT+7

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

Phununews đang có buổi giao lưu trực tuyến của diễn viên điện ảnh, ca sỹ Lý Hùng.

Độc giả có thể đón xem tại fanpage “Phụ Nữ News”, “Phụ Nữ News Giải Trí” và báo www.phununews.vn

Theo dõi giao lưu trực tuyến tại đây!

 

 • Câu hỏi :Anh lý Hùng có cảm thấy hài lòng với thời điểm hiện tại hay không?

  (Mai Mai , 29 tuổi )
  Lý Hùng thật sự rất hài lòng, khi đã là 1 lớp diễn viên nổi tiếng quá sớm cả Việt Nam và nước ngoài ngay từ 17 tuổi, quá sớm đó cũng là do một phần may mắn nữa, cho tới ngày hôm nay thì Hùng rất hài lòng vì sau lung có gia đình, nền tảng từ ba mẹ là nghệ sĩ dìu dắt, và cả anh em của mình nữa cho đến hôm nay ai cũng thành đạt nên mình rất vui.   
 • Câu hỏi :Lý Hùng có khó khăn cho lựa chọn vai diễn của mình?

  (Mai Mai , 21 tuổi )
  Hùng thấy không có gì khó khăn cả, Hùng rất vui vì được nhận làm vai chính trong nhiều bộ phim, cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc. Hùng đã đóng rất nhiều những vai chính cho đến hôm nay có gần cả 100 phim, đó là một vai quan trọng trong phim.
 • Câu hỏi :Lý Hùng cảm thấy đóng phim thời kì trước và nay có gì giống và khác nhau? (Thu Hạnh , 28 tuổi )
  Thời trước và nay khác nhau hoàn toàn, thời trước quay rất là cực nhưng mà chi tiết từng vai, từng cảnh. Nó có cả mồ hôi, nước mắt và máu nữa nên mới có sự thành công từ những bộ phim, chúng tôi là những người yêu nghệ thuật, hết mình vì nghệ thuật thì mới có được những bộ phim hay và thành công như vậy.

  Bây giờ thì hiện đại, cái gì cũng hiện đại giúp cho diễn viên rất nhiều nên không có khó khăn như xưa, nhưng cái gì cũng có 2 mặt cũng nó, sướng quá nên mình cảm thấy ỷ lại và lơ là nên có nhiều cảnh sẽ không được tốt lắm.