Thứ tư, 28-06-2017 | 14:30 GMT+7

[GLTT] Lý Nhã Kỳ nhớ về tuổi thơ khó khăn phải xoay sở từng bữa ăn hàng ngày

Vào 14h ngày 28/6, Phụ Nữ News sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ được biết đến với danh xưng diễn viên, doanh nhân, nhà hoạt động từ thiện nổi tiếng. Không hoạt động nhiều trong làng giải trí thế nhưng Lý Nhã Kỳ đang là ngôi sang hạng A được quan tâm bậc nhất tại Việt Nam. Phủ sóng hình ảnh trong nước, Lý Nhã Kỳ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn của quốc tế với những bộ cánh xa hoa trị giá hàng tỉ đồng.

[GLTT] Lý Nhã Kỳ nho ve tuoi tho kho khan phai xoay so tung bua an hang ngay

Với một đẳng cấp khó ai vượt mặt, Lý Nhã Kỳ luôn khiến người khác phải trầm trồ về sự thành công của mình. Hiện tại, người đẹp kinh doanh kim cương cao cấp, thời trang hàng hiệu, bất động sản cùng nhiều lĩnh vực khác.

[GLTT] Lý Nhã Kỳ nho ve tuoi tho kho khan phai xoay so tung bua an hang ngay

Xinh đẹp, thành công trong kinh doanh, Lý Nhã Kỳ vẫn không ngừng cố gắng làm việc để có khả năng tổ chức các hoạt động xã hội, giúp đỡ người nghèo. Có biệt thự dát vàng, siêu xe đắt đỏ thế nhưng nữ diễn viên cho biết mỗi ngày cô phải dậy từ sớm làm việc đến khuya, có khi không có thời gian ăn và phải bay liên tục để gặp đối tác bàn công việc.

[GLTT] Lý Nhã Kỳ nho ve tuoi tho kho khan phai xoay so tung bua an hang ngay

Có thể nói tại Việt Nam cũng như trong làng giải trí khó có một người phụ nữ nào có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể như Lý Nhã Kỳ. Đến nay, chuyện tình yêu, gia tài kếch xù cũng như gia thế của nữ diễn viên vẫn luôn là dấu chấm hỏi của dư luận. Những điều này liệu Lý Nhã Kỳ có bật mí trong buổi giao lưu trực tuyến sắp tới?

[GLTT] Lý Nhã Kỳ nho ve tuoi tho kho khan phai xoay so tung bua an hang ngay

Theo dõi buổi giao lưu trực tuyến tại đây!

Tuấn Anh

 • Câu hỏi :Lý Nhã Kỳ đã đến với con đường nghệ thuật như thế nào?

  (Thiện Ngân , 24 tuổi )
  Thật ra giải trí Kỳ đến là một cơ duyên, từ nhỏ nhà không có điều kiện vật chất đầy đủ, nên làm sao được đi học diễn xuất, múa hát... Con đường đi đến giải trí là một cái ngẫu nhiên. Khi mà ông mất Kỳ cũng đã từng gặp khó khăn, áp lực, hụt hẫng... Kỳ lúc đó đi đóng phim chỉ vì muốn xây cho ba Kỳ một cái mộ thật đẹp, đó là điều duy nhất Kỳ muốn làm trong thời gian đó cho ba của mình. Và rồi, đạo diễn đến và nói Kỳ có khả năng đóng phim. Lúc đó, vì đóng phim như vậy sẽ có tiền mặt liền và Kỳ cũng đã bước chân vào nghề diễn như vậy.

 • Câu hỏi :Là một nghệ sĩ nhưng Lý Nhã Kỳ được biết đến như một doanh nhân hơn là nghệ sĩ. Có vẻ Lý Nhã Kỳ thích kinh doanh? (Hoàng Bành , 24 tuổi )
  Từ nhở bản thân gia đình Kỳ thuộc dạng khó khăn, 10 tuổi biết kiếm tiền phụ gia đình nên biết bản thân mê kinh doanh nhưng sự nghiệp gắn bó suốt đời là làm từ thiện. Lúc trước gia đình Kỳ cũng ở trong gia đình tình nghĩa nên Kỳ rất thông cảm và hiểu. Kỳ mong muốn giúp nhiều cho xã hội.
 • Câu hỏi :Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ được nhiều người chọn làm sao hạng A. Kỳ nghĩ sao về danh hiệu này? (Bùi Thùy , 24 tuổi )
  Để mọi người chọn và ưu ái chọn mình là ngôi sao hạng A, nói Kỳ là ngôi sao hạng A Kỳ không dám vì trong giới có nhiều anh chị hoạt động nghệ thuật hết mình. Kỳ chỉ là Lý Nhã Kỳ thôi nhưng Kỳ có những người bạn trong giới nhưng anh Vũ chẳng hạn.