Thứ bảy, 07-10-2017 | 14:0 GMT+7

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

Đang giao lưu trực tuyến với diễn viên Mai Tài Phến tại tòa soạn Phununews.

Anh được khán giả biết đến nhiều nhất từ cuộc thi "Gương mặt điện ảnh". Sở hữu gương mặt điển trai sáng sân khấu, khả năng diễn xuất tốt, Mai Tài Phến được ban giám khảo của cuộc thi đánh giá là thí sinh có sự sáng tạo, có khả năng hóa thân vào nhiều thể loại nhân vật, và có diễn xuất ấn tượng. Ngoài diễn xuất, Mai Tài Phến còn có khả năng nhảy, hát, đánh võ, chơi đàn. Anh cũng từng xuất hiện trong nhiều gameshow và các sitcom trên mạng, được rất nhiều cư dân mạng yêu mến.

Mới đây, Quán quân "Gương mặt điện ảnh" 2017 đã có dịp diễn xuất trong MV "Em gái mưa", MV mới nhất của nữ ca sĩ Hương Tràm. Tại buổi ra mắt album "Em gái mưa" của Hương Tràm, Mai Tài Phến xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm và gương mặt điển trai khiến anh thu hút được sự chú ý của giới phóng viên và khách mời. 

[GLTT] Mai Tai Phen lan dau chia se ve moi quan he tinh cam voi Huong Tram

Chưa đầy một tuần ra mắt, MV “Em gái mưa” đã thống lĩnh các bảng xếp hạng và nhận được nhiều tình cảm từ mọi người. Không chỉ ghi điểm bởi giai điệu, câu chuyện cảm động, MV này còn gây chú ý bởi sự tham gia của một anh chàng điển trai. Trong vai thầy giáo, nam diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm trên mạng xã hội.

Cao Đạt

 • Câu hỏi :Cái tên của Phến có gì đặc biệt?

   
  Anna , Địa chỉ
  Phến là người gốc Hoa, tên Đại Bình là tên tiếng Việt, nhưng ông bà cố đặt cho mình cái tên Hoa là Mai Tài Phến, nhưng đi làm giấy khai sinh thì ba lấy cho mình cái tên Mai Tài Phến luôn, và từ đó nó trở thành cái tên đi học, đi làm của mình.
  Mình rất hãnh diện về cái tên của mình, nhất là tên này càng được mọi người biết đến nhiều hơn. Cái tên Đại Bình ông bà đặt có ý muốn cho cháu có một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống thì lúc nào có rất nhiều khó khăn, trước đây thì có rất nhiều, nhưng giờ thì cũng tốt hơn nhiều.
 • Câu hỏi :Cuộc sống của Phến có gì thay đổi sau MV Em gái mưa?   (Thương Hồng , 24 tuổi )
  Phến xin chia sẻ, sau khi đóng MV em gái mưa xong, Phến cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các anh chị, bạn bè đồng nghiệp, hơn hết là khán giả. Sự thay đổi thì chắc chắn là có, ngoài những điều mình mong đợi. Show cũng nhiều hơn. Khi tham gia mình nghĩ nó sẽ hot, nhưng không ngờ nó lại hot nhiều đến như vậy.
 • Câu hỏi :Chất liệu nào để Phến khi diễn có nội tâm phức tạp vậy?

   

  Tuyết Phương , Địa chỉ


  Ngay từ nhỏ, Phến đã sống xa gia đình từ năm lớp 2, ở nhà bà con, cứ mỗi cấp ở một nhà, mỗi câu chuyện khác nhau, mình sẽ được sống và trải nghiệm trong các mối quan hệ khác nhau, có người thương, có người ghanh ghét… Để ngày hôm nay, mình có thêm kinh nghiệm cũng như trong sự nghiệp diễn xuất của mình.