Thứ hai, 26-06-2017 | 2:0 GMT+7

GLTT: Miss Universe 2005 - Natalie Glebova chọn Mâu Thủy đăng quang HH Hoàn vũ Việt nam 2017

Nhân dịp sang Việt Nam công tác cùng công ty quản lý Ysis Entertainment, Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2005 Natalie Glebova có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews vào 14h chiều nay:

Natalie Glebova là người đẹp kiên trì theo đuổi ước mơ vươn tới đỉnh cao trong các cuộc thi nhan sắc.  

GLTT: Miss Universe 2005 - Natalie Glebova chon Mau Thuy dang quang HH Hoan vu Viet nam 2017

Natalie Glebova sinh ngày 11/11/1981 tại Tuapse, Nga. Năm cô 12 tuổi, cả gia đình chuyển tới sống ở Toronto, Canada. Trước khi tham dự cuộc thi Miss Universe, Natalie làm người mẫu và đã tốt nghiệp Đại học Ryerson ở Toronto, ngành thương mại. Năm 2004, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Canada và giành ngôi Á hậu 3. Ngay năm sau, Natalie tiếp tục làm thí sinh của cuộc thi này. Và lần này cô đoạt vương miện. Tháng 6/2005, người đẹp mắt xanh đại diện Canada dự Miss Universe tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, và lên ngôi Hoa hậu. Natalie gặp vận động viên tennis Paradorn Srichaphan tại giải quần vợt Thái Lan mở rộng năm 2006. Sau một thời gian yêu nhau, tháng 4/2007, họ đính hôn rồi tổ chức đám cưới vào ngày 29/11 cùng năm.

 
GLTT: Miss Universe 2005 - Natalie Glebova chon Mau Thuy dang quang HH Hoan vu Viet nam 2017

Hoa hậu Natalie Glebova

Tuy nhiên, sau 3 năm mặn nồng thì họ đã đường ai nấy đi. Lý giải về sự đổ vỡ này, cả hai đều cho rằng, vì không có nhiều thời gian dành cho nhau nên họ đã quyết định chia tay. Tuy nhiên, cặp đôi cho biết họ vẫn coi nhau như những người bạn tốt.

Cô có thể chơi và sáng tác nhạc piano cổ điển, từng đoạt nhiều giải thưỏng về các môn thể dục ở địa phương. Natalie nói về cái đẹp: "Sắc đẹp của một người bao gồm cá tính, phong cách và sự thông minh hóm hỉnh.

Natalie rất thích chơi các môn thể thao ngoài trời, thích làm đẹp, tập luyện duy trì vóc dáng. Cô đa tài khi có thể viết sách và từng cho ra đời cuốn sách 'Khỏe mạnh, hạnh phúc và xinh đẹp'

Xem giao lưu trực tuyến tại đây!

  • Câu hỏi :Cuộc thi hoa hậu hoàn vũ ngày càng phát triển, tại Việt Nam năm nay có cuộc thi hoa hậu tham gia là Hoàng Thùy, Minh Tú, Mâu Thủy thì chị nghĩ ai sẽ là người đăng quang? (Thu Thủy , 24 tuổi )
    Tôi không biết ai sẽ là người chiến thắng nhưng tôi nghĩ người chiến thắng phải là người có vẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài và có sự thuyết phục khán giả.

  • Câu hỏi :Đây có phải lần đầu bạn ghé thăm Việt Nam? Và bạn cảm nhận thế nào về khí hậu, con người Việt Nam? (Thanh Mai , 24 tuổi )
    Tối đến Việt Nam 2 lần và có thời gian ngắn ở TP. HCM. Tôi thích biển Việt Nam và thích nhất là biển ở Đà Nẵng. Tôi hy vọng, tôi hy vọng sẽ có dịp cùng chồng và con cùng đi du lịch, đến các bãi biển ở Việt Nam. Dù có con nhưng tôi và chồng, con vẫn có những dịp du lịch khắp các nơi.
  • Câu hỏi :Chị đã ở Thái Lan được bao lâu? (Thu Thủy , 29 tuổi )
    Tôi đã ở Thái Lan được 11 năm và tôi cũng muốn tham quan nhiều đất nước khác nhau, tôi nghĩ mỗi đất nước đều có mỗi nền văn hóa khác nhau mà chúng ta có thể khám phá.