Thứ sáu, 28-07-2017 | 15:53 GMT+7

[GLTT] Phương Trinh Jolie: Nếu có điều kiện muốn có 5 đứa con

Nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp, Phương Trinh đang trên đà phát triển bản thân với hình tượng nghệ sĩ đa - zi - năng khi tích cực hoạt động nghệ thuật trong nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC... 

Vào 14h ngày 1/8, Phương Trinh Jolie sẽ có buổi giao lưu với độc giả Phununews. Được biết, sắp tới đây khán giả sẽ thấy Phương Trinh Jolie vào vai Jolie - cô ca sĩ có ngoại hình quyến rũ, khả năng vũ đạo điêu luyện nhưng giọng hát dở tệ. Để thể hiện một số phân cảnh biểu diễn chân thực nhất trong phim, Phương Trinh Jolie đã phải dành rất nhiều thời gian tập luyện với biên đạo riêng là vũ công Tô Lâm.

[GLTT] Phuong Trinh Jolie: Neu co dieu kien muon co 5 dua con

Tiết lộ về việc hỗ trợ Phương Trinh Jolie trong dự án phim được chờ đợi ra rạp nhất trong tháng 8, vũ công Tô Lâm cho biết: "Với vai trò biên đạo múa cho một tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng trong phim, Tô Lâm đã phải trải qua quá trình "cực khổ" để làm việc với Phương Trinh Jolie. Dù khá vất vả mới xây dựng một bài nhảy ưng ý cho cả ê-kíp, song Tô Lâm đánh giá cao sự nỗ lực, thuộc bài rất nhanh của Phương Trinh Jolie".

[GLTT] Phuong Trinh Jolie: Neu co dieu kien muon co 5 dua con

Trong công việc luôn là sự nỗ lực hết mình và trên cả sức mình để hoàn thiện mọi công việc một cách tốt nhất. Tất cả những nỗ lực ấy đã giúp cho Phương Trinh Jolie đạt được “ Quán quân THTH tỉnh An Giang 2002”, “Giải A Tuổi Đời Mênh Mông 2005”, “Quán quân Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006”, “ Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát 2017”, cô luôn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả lẫn giới chuyên môn.

[GLTT] Phuong Trinh Jolie: Neu co dieu kien muon co 5 dua con

Hết mình cho đam mê và Phương Trinh Jolie cũng là người đẹp có cá tính mạnh, cô nói “Tôi là đại gia của chính mình nên không cần chào mời ai cả”. Phát ngôn đó đã kéo theo nhiều dư luận ném đá. Nhưng không ảnh hưởng gì với cô, vì Phương Trinh Jolie quan niệm “Tôi sống thật với chính mình và không ngần ngại công khai những điều này với công chúng thì có gì là sai? Con người không ai hoàn hảo, có chăng là mỗi ngày, chúng ta học để trưởng thành hơn từ những vấp ngã, thất bại hay lỗi lầm”.     

Bảng thành tích tham gia nghệ thuật của Phương Trinh cũng là chứng minh cho sự nỗ lực cống hiến hết mình cho nghệ thuật, nhìn vào danh sách sản phẩm là phải nể người đẹp 8x đầy nghị lực.

[GLTT] Phuong Trinh Jolie: Neu co dieu kien muon co 5 dua con

Các bộ phim cô từng tham gia: Fan cuồng, Thủ tướng, Bò cạp tím, Dù gió có thổi, Mẹ chồng nàng dâu, Thuỵ Khúc, Vũ điệu tình yêu, Tại tôi, Không phải tôi, Hello cô Ba, Bến tình yêu, Tình yêu tìm lại, Hoa phù dung, Lửa trên bang, Tết ơi xuân à, Tèo em, Để Mai tính, Nghiệt oan, Siêu mẫu xì trum.

Các album của cô: Em Còn Yêu , Dòng Thời Gian(Trance Version), Hồi Ức M&N, Phương Trinh Jolie Remix, Bỏ Lại, Một Ngày Yêu 

 Single : Cứ Thế Mong Chờ, I Need You, No More, I Don’t Care, và mới nhất là single Lỡ.

Để đặt câu hỏi cho Phương Trinh Jolie, mời độc giả điền thông tin vào mục bên phải bài báo và gửi về cho chúng tôi.

Buổi giao lưu bắt đầu!

Trần Anh Vũ

 • Câu hỏi :Được biết Trinh là người đã giành được rất nhiều giải thưởng có phải em là người có duyên với các giải thưởng hay không?

  (Liên Hương , 29 tuổi )
  Không biết mình có may mắn hay không nhưng khi làm việc Trinh cố gắng hết mình, không phải là mình nói phải muốn đạt giải thưởng hay như thế nào đó nhưng Trinh luôn cố gắng và muốn thử thách bản thân, không nghĩ mình làm tốt cái gì đó, Trinh luôn không hài lòng với bản thân mình và luôn khám phá nên đã tham gia chương trình nhạc Bolero, khi được kêu tên người giành giải nhất em vỡ òa cảm xúc. Vì em bắt đầu nhạc Bolero từ con số 0 và giải thưởng chính là sự cố gắng của em.

 • Câu hỏi :Em nói gì về nghề đóng phim của mình? (Huyền , 24 tuổi )
  Xét về phim Trinh đóng khoảng 20 bộ phim truyền hình và 5,6 bộ phim điện ảnh. Nhiều khi khán giả hỏi chị sao lâu rồi không đóng phim truyền hình, thật ra thì em cũng đang muốn tìm kiếm 1 vai mới lạ, phù hợp với mình để quay trở lại với khán giả. Còn dạo gần đây, em có duyên với phim điện ảnh hơn là phim truyền hình.
 • Câu hỏi :Công việc bộn bề làm thế nào để Trinh sắp xếp tập thể dục như vậy?

  (Lan Mai , 27 tuổi )
  Trinh có rất nhiều chương trình và sắp xếp thời gian đi tập mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ, có những ngày lịch làm việc kín mít không có thời gian đi tập nhưng Trinh vẫn cố gắng sắp xếp các phân đoạn chạy đi tập gym, còn nếu không thể đi nếu lịch đóng phim kín quá thì Trinh mang theo 1 tấm thảm để tập yoga ngay tại chỗ làm luôn, chỉ một vài động tác yoga cũng có thể đốt mỡ rất nhanh, nhờ vậy mà Trinh giữ được vóc dáng của mình như bây giờ.