Thứ hai, 04-09-2017 | 20:33 GMT+7

[GLTT] Quang Hà chia sẻ sự xuất hiện đặc biệt của Hoài Linh, Lệ Quyên trong Liveshow

Ca sỹ Quang Hà đang có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews.

[GLTT] Quang Ha chia se su xuat hien dac biet cua Hoai Linh, Le Quyen trong Liveshow

Quang Hà tên thật là Vũ Quang Hà, sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống âm nhạc – Bố là nghệ sỹ Cello và chị gái chơi Piano, nên Quang Hà đã được tiếp xúc thể hiện niềm đam mê âm nhạc từ sớm. Năm 2000 Quang Hà chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, với giọng hát ấm, phong cách đa dạng và biết chọn bài hát phù hợp đã giúp Quang Hà ghi dấu ấn nhiều trong lòng khán giả qua những ca khúc như: “Cây đàn bỏ quên”, “Con bướm trắng”, “Trăm năm không quên”…

[GLTT] Quang Ha chia se su xuat hien dac biet cua Hoai Linh, Le Quyen trong Liveshow

 Tháng 6/2003, Quang Hà quyết đinh Nam tiến cùng nhóm Năm Dòng Kẻ. Chỉ trong ngày đầu tiên Nam tiến, trộm đã ghé thăm nhà trọ của anh và lấy đi tất cả tài sản, kể cả 500 đồng tiền lẻ. Những ngày đầu Nam tiến, âm nhạc của Quang Hà chưa đúng gu của khán giả Sài Gòn, khi Album đàu tiên phát hành, anh chuẩn bị rất kỹ nhưng chưa được sự đón nhận. Tiếp theo Album thứ 2, Quang Hà đã thay đổi phong cách hát, không khoe kỹ thuật mà lại nhấn vào cảm xúc khi thể hiện. Mọi sự nỗ lực luôn được đón nhận, anh đã nhanh chóng được khán giả yêu mến với bài hát “Định mệnh” của nhạc sỹ Quốc An.

[GLTT] Quang Ha chia se su xuat hien dac biet cua Hoai Linh, Le Quyen trong Liveshow

14 năm lập nghiệp ở Sài Gòn, Quang Hà cũng đã phát hành được những album: “Con đường thênh thang”, “Nếu còn trở lại”, “Bướm trắng”, “Quang Hà 2006”, “Xa mặt cách lòng”, single “Định mệnh 2”, “Cỏ úa”, “Khúc thụy du”, “Miss you”. Có thể nói là một quyết định chuyển hướng đúng khi anh chọn đất Sài Gòn làm nơi lập nghiệp, vì đặc biệt chỉ có Quang Hà là “công phá” được thị trường miền Tây. Cái duyên đến với khán giả miền Tây khởi nguồn từ người bạn thân là ca sỹ Châu Gia Kiệt, người đã dẫn Quang Hà về miền Tây và hỗ trợ anh trong những thời gian đầu chinh phục thị trường mới.

Sau 17 năm ca hát, Quang Hà đã có một chỗ đứng đặc biệt trong lòng khán giả yêu nhạc. Để kỷ niệm chặng đường dài ca hát và tri ân khán giả, Quang Hà đã quyết định thực hiện live show “Trăm năm không quên” với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black, Hương Tràm. Live show nói về sự phát triển của ca sỹ Quang Hà, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho người xem. Live show “ Trăm năm không quên” của nam ca sỹ Quang Hà sẽ được diễn ra vào tối 23/9 tại Sài Gòn và 7/10 tại Hà Nội.

 
[GLTT] Quang Ha chia se su xuat hien dac biet cua Hoai Linh, Le Quyen trong Liveshow

“Trăm năm không quên” là một tên bài hát gắn liền với tên tuổi ca sỹ Quang Hà trong suốt nhiều năm theo đuổi sự nghiệp tại Sài Gòn, nên anh đã quyết định chọn tên này cho live show lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Nam ca sỹ muốn khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả và đánh dấu độ “chín” của giọng hát, cùng như sự chuyển mình của nam ca sỹ ở độ tuổi trung niên.

Để gửi thắc mắc đến Quang Hà, bạn đọc hãy điền thông tin vào mục bên phải bài báo và gửi về cho chúng tôi.

Xem giao lưu trực tuyến tại đây!

Trần Anh Vũ

  • Câu hỏi :Xin chào Quang Hà, được biết sắp tới anh sẽ có một live show khủng ở hai Thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn? Mọi sự chuẩn bị đạt được bao nhiêu %? (Hạnh Bùi , 24 tuổi )
    Thật sự giờ Hà cũng đang tập những bài mới, còn những bài rất quen thuộc thì chỉ cần nhạc lên là Hà có thể hát rồi. Công tác chuẩn bị nói chung cơ bản đã xong rồi.

  • Câu hỏi :Hiện tại làm live show là một sự liều lĩnh, Quang Hà có nghĩ mình liều không? (Lan Hạnh , 24 tuổi )
    Liều hay không liều thì Hà nghĩ nên để chương trình xong các bạn sẽ biết. Hà nghĩ mọi người cũng thích hát live, thích không khí của nhà hát... nên sẽ ủng hộ mình. Cũng có nhiều người hỏi Hà sao không đợi kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm gì đó để con số nó tròn. Hà nghĩ rằng năm nay Hà đủ nghị lực, đủ đảm mê để hát trên sân khấu một mình. Trong live show này Hà hát khoảng 35 bài, nhưng khách mời rất đông, đa số khách mời hát tam ca, song ca, tốp ca thôi, còn Hà xuyên suốt từ đầu đến cuối chương trình, đúng nghĩa live show của mình. Dạ này Hà cũng ít hát và dành cái sự thèm hát của mình cho live show để có cảm xúc, cháy hết mình trên sân khấu.
  • Câu hỏi :Việc thay trang phục sẽ diễn ra như thế nào? Hay chỉ mặc một bộ duy nhất? (Vu Qúy , 29 tuổi )
    Hà sẽ hát khoảng 35 ca khúc trong buổi trình diễn âm nhạc của mình và Hà dự tính sẽ chuẩn bị từ 5-6 bộ trang phục để thay trong chương trình đó.