Thứ sáu, 13-10-2017 | 21:43 GMT+7

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

Lúc 14:00, thứ 2 (16/10) sẽ diễn ra buổi Giao lưu trực tuyến với nữ diễn viên xinh đẹp Thanh Trúc tại báo Phununews.vn

Thanh trúc nữ diễn viên xinh đẹp tài năng, với lối diễn xuất đa dạng cùng giọng ca trời phú đầy cảm xúc. Thanh Trúc ngày càng được sự chú ý và yêu mến của khán giả truyền hình, là cái tên đang nổi lên trong giới điện ảnh Việt Nam.

Theo dõi giao lưu trực tuyến tại dây!

 • Câu hỏi :Tại sao bạn lai quyết định tham gia chương trình tình Bolero? (Thanh Hương , 28 tuổi )
  Trước đây Trúc đã đi hát ở những quán nhỏ nhỏ như cà phê, bar khoảng 10 năm, nhưng sau này do công việc và nghề diễn cuốn đi làm mình quên mất. Và lúc có lời mời tham gia cuộc thi mình cũng suy nghĩ nhiều lắm và không nhận lời, nhưng sau khi suy nghĩ 2 ngày Trúc đã quyết định tham gia, đây như là cuộc chơi và giao lưu giữa các anh chị với nhau chứ không phải là một cuộc chơi.
 • Câu hỏi :Hát Bolero thường thì giọng nữ chuộng chất giọng ngọt ngào, mềm mại nhưng giọng thực của Trúc ở ngoài giọng thổ, việc hát bolero nó có khó khăn không? (Hạnh Lê , 29 tuổi )
  Trúc cũng thấy vậy nên suy nghĩ có nên tham gia chương trình không, nhưng Trúc cũng thích dòng nhạc này và Trúc nghĩ mình cũng nên thử thách với giọng hát và mang cảm xúc của mình vào trong bài hát đến với khán giả, Trúc nghĩ mình có thể làm được.
 • Câu hỏi :Trúc có nghĩ mình dấn thân hẳn vào con đường ca hát, nó có khó khăn gì với Trúc?

  Trúc có thấy mình quá tham lam hay không?
  (May Hương , 26 tuổi )
  Đó là niềm đam mê từ nhỏ, nhưng Trúc quá tự tin không nghĩ mình có thể làm được, không nghĩ mình thi vào trường sân khấu và làm diễn viên. Trúc dấn thân vào ca hát trước nghề diễn và dần dần quen.  Thật ra không quá tham lam, mình không có chọn nghề mà nghề chọn mình, tất cả cái gì làm được thì mình cứ làm.