Chủ nhật, 22-10-2017 | 11:38 GMT+7

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

Ưng Hoàng Phúc là khách mời giao lưu trực tuyến vào lúc 14:00, ngày 25/10, tại báo "Phununews.vn", fanpage "Phụ Nữ News Giải Trí".

2017 là năm Ưng Hoàng Phúc xuất hiện mạnh mẽ trở lại với nhiều hoạt động nghệ thuật và sản phẩm âm nhạc. Để đạt được sự nghiệp như ngày hôm nay, anh đã phải vượt qua nhiều thử thách tưởng chừng như đầu hàng số phận. Chỉ có hát là niềm đam mê mãnh liệt đã giúp ý chí anh chiến thắng mọi bệnh tật để tiếp tục được hát.

 

Trần Anh Vũ

 • Câu hỏi :Anh chia sẻ về những kỷ niệm trong hóm 1088 những ngày đầu, và những kỷ niệm trải qua với nhóm. (Huy Lan , 24 tuổi )
  Mình là người mới bắt đầu vào nghề và vào nhóm thấy bỡ ngỡ lắm, mình suy nghĩ không biết cuộc sống và nhóm nhạc ra sao, có rất nhiều câu hỏi trong đầu mình, có nhiều cảm xúc và nhớ lại có nhiều kí ức trong đầu.

  Nhóm 1088 ra mắt thì những show đầu tiên ở nhà văn hóa thanh niên, bến thành, mình ra diễn cái bài hát đầu tiên là 5 anh em mặc đồ trắng hết nhưng trugn1 bài đó phải nằm xuống xếp hình ngôi sao, rất là nhiệt tình, lúc đó khán giả rất bất ngờ và lạ với nhóm nhạc, Sau buổi trình diễn đó nhóm được mọi người ủng hộ rất nhiều mặc dù mới ra mắt, mình cảm thấy rất vui.

  Nhóm nhận được rất nhiều thư tay của Fan hâm mộ, tính bằng thùng thùng rất là nhiều, 5 người chia ra đọc thư rất nhiều không đọc hết và trả lời thư tay cho các bạn luôn.

   
 • Câu hỏi :Khi Anh Phúc ngừng con đường âm nhạc với nhóm thì cơ duyên nào để Anh solo một mình? (Huy Lan , 28 tuổi )
  Trong nhóm 1088 các anh em tập luyện rất tích cực và năng nổ, khi phúc có pha ngã và chấn thương nhưng không biết bị thoát vị đĩa đệm, chỉ thấy đau chân và đi chữa trị nhưng không hết. Lúc đó mình đang rất cuồng nhiệt với nhóm nhưng phải quyết định đi phẫu thuật và thành công, sau đó phúc quay về với nhóm, thì sau đó nhóm tan rã và bắt đầu đi Solo.

  May mắn và vự cố gắng khi album đầu tiên khi phúc đang học nhạc viện song song với kết hợp công ty, phúc mang những album của mình vào trong nhạc viện tặng bạn, sau đó 2 tháng album của mình dậy sóng và show đến nhiều, khán giả hâm mộ và công việc dồn dập hơn. Sau đó Phúc dừng việc học và dấn thân vào showbiz luôn.

 • Câu hỏi :Giai đoạn nhóm 1088 vừa mới kết thúc, sau đó các anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp solo, anh là 1 người trong số đó thành công với những ca khúc solo của mình   (test , 24 tuổi )
  Thật sự anh em lúc đó rất muốn tiếp tục sau khi hết hợp đồng với công ty, anh em cũng có ý định tự làm, tự phát triển nhóm 1088. Nhưng lúc đó cũng đã đến thời điểm thích hợp để mỗi người phát triển sự nghiệp riêng của mình. Sau đó 2 tuần, có 1 vài người bạn liên hệ muốn giới thiệu Phúc qua chỗ này chỗ kia, lúc đó Phúc cũng chưa có suy nghĩ gì, sau đó mới quyết định tìm đến nhưng đơn vị muốn mình đến hợp tác.