Chủ nhật, 10-09-2017 | 10:43 GMT+7

[GLTT] Võ Hạ Trâm: Thất tình thì được chứ không cho phép thất nghiệp

Đang giao lưu trực tuyến của ca sỹ Võ Hạ Trâm tại tòa soạn báo Phụ Nữ News. Độc giả có thể đón xem tại fanpage “Phụ Nữ News” và báo “www.phununews.vn.

[GLTT] Vo Ha Tram: That tinh thi duoc chu khong cho phep that nghiep

Ca sỹ Võ Hạ Trâm với giọng hát cao vút, đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam, cô được nhiều sự ngường mộ về tài năng lẫn nhan sắc cùng sự thông minh, cô được biết đến với thành tích ca hát đáng nể như: giải nhất “Tiếng Hát Măng Non 2003”, giải nhất “Tuổi Đời Mênh Mông 2005”, giải nhất “Tiếng Hát Chú Ve Con 2006”, giải nhất “Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình 2007”, Á quân “Gương Mặt Thân Quen 2016”. Cô cũng có hai Album đã phát hành: “Song”, “Hát”.

[GLTT] Vo Ha Tram: That tinh thi duoc chu khong cho phep that nghiep
[GLTT] Vo Ha Tram: That tinh thi duoc chu khong cho phep that nghiep

Cô gái 9X chọn cho mình dòng nhạc chính thống để theo đuổi, cô tin rằng với sự chọn lựa này sẽ giúp cô sống lâu với nghề và niềm đam mê của mình. Hạ Trâm xây dung cho mình hình ảnh dễ gần và nói không với scandal trong showbiz, vì cô chỉ muốn dành thời gian tập trung vào chuyên môn ca hát. Thêm vào đó sự tươi trẻ của Võ Hạ Trâm nhờ vào việc ăn chay trường, điều đó giúp cô có cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và tinh thần luôn thanh tịnh, điều đó giúp cho Trâm là ca sỹ trẻ nhưng được đánh giá khá chính chắn và trưởng thành hơn so với đồng trang lứa. Thời gian đến, chắc chắn khán giả sẽ thấy một Võ Hạ Trâm đa dạng hơn trong một phong cách âm nhạc và hình ảnh mỗi khi xuất hiện.

[GLTT] Vo Ha Tram: That tinh thi duoc chu khong cho phep that nghiep
[GLTT] Vo Ha Tram: That tinh thi duoc chu khong cho phep that nghiep

Mới đây nhân dịp lễ vu lan, nữ ca sỹ vừa cho ra mắt MV mang tên “Phải chi mẹ ở bên con”. Đây là ca khúc độc quyền, viết về tình mẫu tử do nhạc sỹ Vũ Đặng Quốc Việt sáng tác. Vì quá yêu thích nên Hạ Trâm đã đầu tư luôn cả MV. Điều tâm đắc trong MV là hình một người mẹ và người con được vẽ trên đất, và cô đã nằm lên hình người con, nắm tay hình người mẹ. Tất cả diễn xuất ở MV là cô đã dùng những cảm xúc từ trong tim để thể hiện ca khúc về tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng.

[GLTT] Vo Ha Tram: That tinh thi duoc chu khong cho phep that nghiep

Sau khi ra mắt MV “Phải chi mẹ ở bên con”, Hạ Trâm làm những hoạt động nhỏ để tăng cho các fan, cho những khán giả yêu thích giọng hát của cô. Và sẽ giữ sức khỏe để có thể thực hiện thêm nhiều dự án tiếp theo.

Theo dõi giao lưu tại đây!

Trần Anh Vũ

 • Câu hỏi :Xin chào ca sĩ Võ Hạ Trâm, được biết Trâm vừa ra mắt MV “Phải chi mẹ ở bên con” cho ngày Vu Lan, cảm xúc hiện tại của bạn thế nào sau khi MV phát hành? (Thanh Mai , 24 tuổi )
  Sau khi 1 người bạn gửi cho nghe, Trâm thích ngay và chọn bài hát này liền. Trong ca khúc "Phải chi mẹ ở bên con", câu "Người thương con bỏ con, để con trông chờ bao tháng ngày, phải chăng mẹ ở bên con ngay lúc này!" Đó là câu hát khiến Trâm lắng đọng nhiều nhất.

 • Câu hỏi :Cách đây khoảng gần 1 năm, Trâm ra 1 MV có phần sexy, đó có phải là con người Trâm không? (Khang Linh , 24 tuổi )
  Không. Đó chính là sự biến hóa trong phong cách biểu diễn, trải nghiệm mới trên con đường sự nghiệp của mình. Trâm thay đổi để thỏa sức đam mê, cháy hết mình với thể loại đó, rồi sẽ quay về với chính mình. Rồi có thể trong con đường tiếp theo, Trâm cũng sẽ có nhưng biến hóa mới để bản thân không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Trâm có 5 lần biến hóa bản thân. Đó chính là những năm gần đây, Trâm mới có những biến đổi thôi, chứ trước đây, Trâm theo một dòng nhạc để củng cố, làm nền tảng cho sự nghiệp của mình.
 • Câu hỏi :Có lĩnh vực nào mà Trâm nghĩ không rớ tới được trong các hoạt động nghệ thuật?

  (Huy Mạnh , 28 tuổi )
  Đó chính là đóng phim ,về mặc diễn xuất Trâm chắc chắn sẽ làm được nhưng buổi trưa thì mắt Trâm rất yếu sẽ không diễn được và thêm vấn đề là con gái nên rất sợ nắng và đen da.