Thứ sáu, 26-05-2017 | 14:52 GMT+7

Người mẫu Chà Mi Next Top xin lỗi độc giả Phununews vì không thể tham gia giao lưu trực tuyến

Từng thông báo lịch giao lưu trực tuyến với Chà Mi vào 14h ngày 29/5, thế nhưng Chà Mi bất ngờ gặp sự cố về lịch làm việc của BTC Next Top Model nên nữ người mẫu gửi lời xin lỗi đến độc giả.

Bước vào làng mẫu từ con số 0 với bệ phóng Việt Nam Next Top Model 2013, Chà Mi đã có bước tiến vượt bậc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khẳng định góp mặt trong nhà chung Next Top mùa All Stars 2017, Chà Mi nhận nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ.

Nguòi mãu Chà Mi Next Top xin lõi dọc giả Phununews vì khong thẻ tham gia giao luu trục tuyén

Trước thềm cuộc thi Vietnam's Next Top Model chuẩn bị diễn ra, Chà Mi dự định sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews. Tuy vậy, lịch làm việc bất ngờ thay đổi của BTC chương trình khiến Chà Mi không thể sắp xếp thời gian giao lưu đúng hẹn. Ngay khi thông báo sự cố này, phóng viên Phununews đã liên lạc với Chà Mi để tìm hiểu lý do câu chuyện.

Chào Mi, Vừa nhận lời giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews không lâu, Mi lại hủy lịch khiến nhiều độc giả thắc mắc?

Chào bạn, Mi thật sự rất áy này vì lỡ cơ hội với độc giả báo Phununews. Với Mi, đây là tờ báo uy tín và cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức về phụ nữ, làm đẹp, thời trang và bản thân Mi cũng là fan trung thành của tờ báo này. Được mời giao lưu trực tuyến là niềm vinh dự với Mi, Mi rất vui khi mình được một tờ báo nổi tiếng ưu ái.

Đang rất nóng lòng muốn được chia sẻ, trò chuyện với độc giả Phununews vào ngày 29/5 thì bất ngờ hôm nay Mi nhận được lịch quay thay đổi của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2017. BTC yêu cầu ngày 29 tất cả các thí sinh phải có mặt đầy đủ để ghi hình cho các tập.

Mi hơi bất ngờ vì trước đó BTC đã gửi 1 lịch trình khác. Sự thay đổi đột ngột này khiến Mi phải hủy 1 show vào ngày 29, tối 28 Mi mới diễn show của anh Cường  từ Phú Quốc về nên không thể sắp xếp tham gia buổi giao lưu trực tuyến như đã hẹn.

Mi gửi lời xin lỗi chân thành đến tòa soạn báo Phununews, độc giả, người hâm mộ của Mi. Mi hi vọng sẽ được quay lại giao lưu với báo và sẽ gửi lời xin lỗi trực tiếp đến độc giả. Mong mọi người thông cảm cho Mi".

Như vậy, người mẫu Chà Mi đã lỡ hẹn giao lưu với độc giả lần này, kế tiếp Phununews sẽ có những gương mặt ngôi sao mới để mang đến nhiều món ăn tinh thần cho người hâm mộ.

Tuấn Anh