Thứ sáu, 16-06-2017 | 15:0 GMT+7

Trực tuyến Hồ Việt Trung: Phải xin tiền nhà, bị đuổi, quỵt cát xê lúc mới đi hát

Vào lúc 14h ngày 16/6, tòa soạn Phununews sẽ giao lưu với ca sĩ Hồ Việt Trung. Mọi thắc mắc của độc giả xin gửi vào mục bên phải bài báo để nam ca sĩ giải đáp.

Tốt nghiệp ở trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội ở Hà Nội tuy nhiên sau đó thì lại vào Sài Gòn để lập nghiệp. Với môi trường âm nhạc đầy sôi động tại nơi đây luôn thu hút các người trẻ như anh tới để thử sức mình.

Trục tuyén Hò Viẹt Trung: Phai xin tien nha, bi duoi, quyt cat xe luc moi di hat

Trải qua quãng thời gian đầu khá khó khăn thế nhưng khi định hướng được con đường riêng của mình, Hồ Việt Trung nhanh chóng đến gần hơn với khán giả với hàng loạt phim ngắn hài âm nhạc ăn khách như Giải cứu tiểu thư, Anh nguyện chết vì em...

Trục tuyén Hò Viẹt Trung: Phai xin tien nha, bi duoi, quyt cat xe luc moi di hat

Không có lợi thế ngoại hình, Hồ Việt Trung được khán giả mến mộ với nét duyên đặc biệt, lối diễn xuất hài hước cùng dòng nhạc dễ nghe.

Trục tuyén Hò Viẹt Trung: Phai xin tien nha, bi duoi, quyt cat xe luc moi di hat

Ca sĩ Hồ Việt Trung - MC Anh Thơ.

Theo dõi giao lưu tại đây.

Tuấn Anh

  • Câu hỏi :Cơ duyên đến với ca hát? (Thanh Hương , 24 tuổi )
    Trung đi hát từ năm 16 tuổi, có đam mê từ nhỏ. Trung theo con đường của Mẹ. Trung thích thì mình tham gia chứ không vì gì hết.

  • Câu hỏi :Những khó khăn khi 16 tuổi bắt đầu tham gia nghệ thuật? Và đến hiện tại thì sao? (Thanh Hương , 24 tuổi )
    Name : Trước khi đi hát mẹ có nói là nghề này chua cay lắm không có sung sướng gì đâu, muốn nổi tiếng phải khó khăn lắm. Khi đã quyết theo nghề này con phải suy nghĩ kĩ, chứ nghề này bước vào rồi thì không ra được đâu vì nghề này đam mê nhiều lắm. Nhưng mà lúc ấy chỉ biết đam mê nên cũng không biết khó khăn như thế nào cả. Thời gian đầu mình gặp rất nhiều khó khăn, mình làm đủ thứ việc để được hát, nhiều khi hát còn bị đuổi xuống. Khó khăn hơn đó chính là lúc mình tan rã nhóm, phải chờ đợi mới được hát có khi chờ 2 hoặc 3 tiếng vẫn chưa được hát. Lúc ấy mình chỉ hát nhạc trẻ và sau khi 2 game show mình mới thay đổi dòng nhạc của mình.

  • Câu hỏi :Cột mốc nào để đánh dấu hay có khó khăn nào khiến anh cố gắng hơn? (Thanh Hương , 24 tuổi )
    Nhiều khi đi hát bị quỵt, phải xin tiền nhà để tiêu. Nhưng nhớ lại những lời của Thầy, khiến mình phải cố gắng, mình cố gắng rồi mình được Tổ nghiệp thương và mình được nhiều người yêu thích hơn.