Thứ sáu, 02-12-2016 | 10:20 GMT+7

[Trực tuyến] Hoàng Bách: Thương Phan Anh và gia đình vì áp lực đang phải chịu từ lòng tốt

Vào ngày 6/12, lúc 14h, Hoàng Bách sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Phununews.

Ngoài vai trò ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, Hoàng Bách được ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc với bà xã cùng hai nhóc tỳ đáng yêu. Sau chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, gia đình anh nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận bởi những thể hiện đáng yêu của hai bố con trên sóng truyền hình.

[Truc tuyen] Hoang Bach: Thuong Phan Anh va gia dinh vi ap luc dang phai chiu tu long tot

Lúc 14h ngày 6/12, tòa soạn Phununews sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với  Hoàng Bách để nam ca sĩ giải đáp mọi thắc mắc của độc giả! Mời mọi người đặt câu hỏi mục bên phải bài báo!

[Truc tuyen] Hoang Bach: Thuong Phan Anh va gia dinh vi ap luc dang phai chiu tu long tot

Đại diện Báo Phununews cùng Hoa hậu Kim Nguyễn đón Hoàng Bách.

Hoàng Bách gửi lời chào độc giả Phununews!

Hoàng Bách gửi lời chào độc giả Phununews.

Theo dõi giao lưu trực tuyến với Hoàng Bách tại đây!

Tuấn Anh

 • Câu hỏi :Chào anh Hoàng Bách, em thấy anh cứ trẻ mãi thôi, anh có hay đi làm đẹp, chăm sóc nhan sắc không vì anh cũng là nghệ sĩ và xuất hiện nhiều trước công chúng? (Thành Đạt , 24 tuổi )
  Da Bách là dạng da tùy vào sức khỏe. Mấy hôm nay được ngủ nhiều nên da mình cũng đỡ hơn. Công việc của Bách thì thường xuyên ra nắng nhiều, Bách thì cũng không mấy quan tâm lắm. Cách đây 1 năm Bách cũng không biết spa gì cả. Và sau đó bà xã thấy da Bách nám đi thì vợ bảo Bách chăm sóc da nhiều... nên càng ngày da Bách càng đẹp lên.

 • Câu hỏi :Con đường hoạt động nghệ thuật của anh khá sạch, anh có quan điểm nào khi showbiz đang khá dễ dãi cho những nghệ sĩ trẻ vì họ chỉ cần dùng chiêu trò để phất lên nhanh chóng? (Mai Mai , 28 tuổi )
  Hoàng Bách

  Bách nghĩ sạch hyay bẩn cũng tùy vào góc nhìn, mình thích cái nào thì làm kiểu đó, cái gì đàng hoàng mình làm, làm nghệ thuật đều hướng tới cái đẹp cả trong cách sống. Không phải lúc nào cũng làm được nhưng mình phải hướng tới nó, mỗi nghệ sĩ đều là tấm gương, nếu mình đi gieo hạt giống cho khán giả thì nên đi gieo hạt giống tốt cho mọi người.

 • Câu hỏi :Anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi ạ, anh có thể chia sẻ một chút về các thành viên trong gia đình mình cho đọc giả biết thêm? (Thanh Loan , 24 tuổi )
  Cậu lớn của Bách 9 tuổi, cậu nhỏ 4 tuổi. Mình 36 tuổi, bà xã thì cho mình giấu tuổi.