Thứ ba, 06-06-2017 | 19:18 GMT+7

Trực tuyến Khả Như: 'Thời Trung học vừa đi học múa vừa đi học võ'

Vào 14h ngày 9/6, tòa soạn Phununews sẽ giao lưu trực tuyến với diễn viên, đạo diễn Khả Như.

Khả Như đang là gương mặt được đánh giá cao với khả năng diễn xuất, đạo diễn cũng như biên kịch. Đầu quân về sân khấu Thế Giới Trẻ, Khả Như ghi điểm với nhiều dạng vai khó, tâm lý phức tạp.

Trục tuyén Khả Nhu: 'Thòi Trung học vùa di học múa vùa di học võ'

Thành công ở trên sân khấu khi đưa Khả Như bước sang lĩnh vực phim truyền hình. Vai Lê – vai cô vợ yêu chồng nhưng cô lắm lời và ích kỷ ở trong bộ phim Đại ca U70 cũng đã để lại khá nhiều ấn tượng đẹp cho các người xem.

Được đánh giá là người đẹp đa zi năng, Khả Như gặt hái nhiều thành công khi tham dự nhiều gameshow đình đám. Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Khả Như xuất sắc đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 1. Với bệ phóng này, nữ diễn viên được lựa chọn làm đạo diễn, biên kịch, diễn xuất trong nhiều gameshow lớn trên sóng truyền hình như cố vấn mùa 2,3 Cùng nhau toả sáng, Cố vấn Cười Xuyên Việt, MC Kịch cùng Bolero, Điệp vụ đối đầu...

Trục tuyén Khả Nhu: 'Thòi Trung học vùa di học múa vùa di học võ'

Theo dõi giao lưu trực tuyến tại đây!

Tuấn Anh

 • Câu hỏi :Chia sẻ về tên Khả Như và biệt danh Mèo của bạn? (Thu Quỳnh , 24 tuổi )
  Vì Như tuổi mèo và thấy có điểm chung với mèo, như nhẹ nhàng, mềm mại, thích vuốt ve, nhìn nhẹ nhàng như nổi loạn bên trong.

  Khả Như không cần tạo vỏ bọc, như thẳng thắn, nhạy cảm, dễ tổn thương.

  Khả Như có nhiều fan. Vì Như có tình cảm đặc biệt. Có Khả Như ngày hôm nay đều do có nhiều người yêu mến, Như không có khoảng cách giữa idol vs người hâm mộ.
 • Câu hỏi :Những cám dỗ trong nghề của Khả Như là gì? (Thu Quỳnh , 24 tuổi )
  - Cám dỗ ngày nào cũng có. Ví dụ ra đường có người có túi đẹp hơn, đó là cám dỗ. Sau đó Như nghĩ về bản thân, em muốn làm gì làm, muốn làm gì làm.

  - Cám dỗ về cảm xúc. Cám dỗ này ghê lắm, nó làm em thích hay ghét 1 người nào đó. Em luôn tỉnh táo trong việc thích hay không thích trong việc này.

  - Cám dỗ về thể xác là không có. Em luôn thoải mái trong đi làm. Nên không muốn tình cảm xen vào công việc. Em từng có tuổi trẻ có tình cảm, công việc nhưng em chưa trung hòa được.
 • Câu hỏi :  Chị Mèo iu dấu. Chị có suy nghĩ gì về việc mọi người nói rằng cách diễn của một số diễn viên bây giờ ồn ào, gây khó chịu cho người xem ạ??? Em bonus thêm 1 câu là giờ em cuồng Mèo quá rồi, sao giờ Mèo ơi, riết giờ nhìn ai cũng tưởng Mèo hết, tánh kì. Bình , Địa chỉ
  Nói chung đó là cách diễn của mỗi người. Do đó, mỗi nghệ sĩ có 1 cách diễn, một phong cách riêng. Do đó, bạn có thể thích hoặc không. Bất kể 1 sản phẩm nào cũng cần kịch bản, nhưng, cách diễn là của người nghệ sĩ. Người nghệ sĩ là người chắt lọc ý kiến của tất cả mọi người, quan trọng là ý thức của mỗi người. Riêng em, khi bước lên sân khấu, vấn đề nội dung là rất quan trọng.