Thứ hai, 05-06-2017 | 15:0 GMT+7

Trực tuyến Lưu Chí Vỹ: Đắt show hơn sau sự cố bị ồn ào trễ giờ

Vào 14h ngày 5/6, tại tòa soạn Phununews sẽ có buổi giao lưu với nam ca sĩ đang thu hút sự quan tâm của dư luận Lưu Chí Vỹ.

Lâm Chí Vỹ là ca sĩ nổi tiếng những năm 2008, anh từng có nhiều bản Hit và song ca cùng Minh Hằng. Lưu Chí Vỹ được xem là một trong những ca sĩ ngôi sao nổi tiếng của dòng nhạc thị trường tại Việt Nam. Sau một thời gian vắng bóng, Lưu Chí Vỹ bất ngờ trở lại với nhiều dự án âm nhạc mới. Anh từng rất được giới trẻ yêu mến bởi hàng loạt ca khúc hit như Giữa người ấy và tôi em chọn ai, Cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông song ca cùng Tim, Chia tay cuối song ca với Minh Hằng.

Trục tuyén Luu Chí Vỹ: Dát show hon sau sụ có bị òn ào trẽ giò

Bẵng đi một thời gian, clip Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng, khán giả đánh đập vì đến trễ 2 tiếng trong một show diễn gây bão mạng.

Nhận lời báo Phununews, Lưu Chí Vỹ sẽ có buổi giao lưu với độc giả quanh câu chuyện của cuộc đời mình.

Trục tuyén Luu Chí Vỹ: Dát show hon sau sụ có bị òn ào trẽ giò

Theo dõi giao lưu trực tuyến tại đây:

Tuấn Anh

 • Câu hỏi :Chào anh Lưu Chí Vỹ, anh có thể chia sẻ chút về cuộc sống của anh sau khi đoạn clip anh bị bầu show mắng chửi tung lên mạng? Anh có thể chia sẻ đôi chút về sự cố lần này? (Thu Trang , 25 tuổi )
  Đây là sự có không mong muốn của Vỹ và của anh em nghệ sĩ, đi trễ nó ngoài ý muốn của mình, mà sự cố này và qua sự cố này Vỹ thấy nó là 1 bài học cho vỹ và cho các anh em khác. khi sự cố xảy ra bản thân của Vỹ cũng nói rất nhiều, và sau sự cố này Vỹ thấy tất cả báo chí, bầu show và bạn bè gần xa đã thông cảm cho mình, tâm trí Vỹ hiện nay vẫn hoạt động rất phấn chấn đến mang đến các sản phẩm âm nhạc cho mọi người.

   
 • Câu hỏi :Những lần trước, nếu đi trễ anh và bầu show sẽ giải quyết ra sao? (Quỳnh Hoa , 21 tuổi )
  Lúc đó thì bầu show sẽ gọi điện thoại cho Vỹ, bầu show sẽ chia sẽ lại với khán giả và lúc mình đến thì khán giả và mọi người vẫn rất vui vẻ chào đáo mình vì đó là sự cố chứ mình không mong muốn.
 • Câu hỏi :Trước khi xảy ra sự cố gây bão mạng, anh có từng trải qua một sự cố nào tương tự khi biểu diễn hoặc do đến trễ? (Minh hằng , 24 tuổi )
  Trước giờ Vỹ chưa có sự cố như thế này. Chuyện này Vỹ nghĩ trước đây mình có trễ, trễ xe, kẹt xe gì đó... Nhung không phải bản thân Vỹ mà nhiều anh chị em nghệ sĩ đều đã từng trải qua. Vỹ cũng không cố ý để sự việc như vậy xảy ra. Do đó, Vỹ cũng mong mọi người hiểu và thông cảm.