Chủ nhật, 01-04-2018 | 18:16 GMT+7

Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Phẫu thuật nâng mũi trong những năm gần đây là dịch vụ làm đẹp được yêu thích hàng đầu. Với nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng thì rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi bao lâu thì phải làm lại?

Nang mui bao lau phai lam lai?
 

Đúng là hiện nay các phương pháp nâng mũi rất phong phú và đa dạng, điều này thuận lợi cho việc lựa chọn của chị em, cũng như phù hợp với nhiều đối tượng. Ở Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, hiện nay có hai hình thức nâng mũi là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật.

Nang mui bao lau phai lam lai?
 

Nâng mũi phẫu thuật là hình thức tiểu phẫu, tùy vào từng phương pháp được sử dụng mà bác sĩ sẽ đưa một tỉ lệ sụn nhân tạo nhất định vào giúp nâng cao sống mũi. Hoặc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao mũi một cách toàn diện.

Nang mui bao lau phai lam lai?
 

Tên gọi của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại V.I.P: Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi), nâng mũi bọc sụn tự thân (kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để thẩm mỹ mũi), nâng mũi tái cấu trúc S line (tái tạo lại hoàn toàn dáng mũi theo một tỉ lệ hài hòa, mềm mại nhất).

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy, thông qua ống tiêm chuyên dụng đưa Filler vào mũi giúp làm đầy và nâng cao sống mũi.

Nang mui bao lau phai lam lai?
 

Vậy sau khi nâng mũi bằng một trong những hình thức trên đây thì bao lâu phải làm lại?

Khi nâng mũi không phẫu thuật, hoạt chất Filler trong mũi sẽ duy trì từ 2 đến 4 năm, sau đó Filler tan rã hết. Nếu muốn duy trì dáng mũi bạn phải đến bác sĩ thẩm mỹ thăm khám để tiêm Filler nâng mũi nếu bạn mong muốn. Hoặc có thể thực hiện một phương pháp nâng mũi khác.

Nang mui bao lau phai lam lai?
 

Đối với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ duy trì dáng mũi ổn định lâu hơn nếu như bạn có một ca nâng mũi tốt, cộng với cơ địa tốt. 20 năm sau khi nâng mũi bạn có thể nâng mũi lại nếu thấy những dâu hiệu bất thường xảy ra. Còn đối với những trường hợp áp dụng phương pháp nâng mũi tốt, sử dụng sụn chất lượng kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi thì dáng mũi tồn tại vĩnh viễn mà không phải nâng mũi lại.

Nang mui bao lau phai lam lai?
 

Với hiện trạng ngành phẫu thuật thẩm mỹ đang rất phát triển và được ưa chuộng thì các thẩm mỹ viện xuất hiện ồ ạt. Dẫn đến việc tham lợi nhuận mà chất lượng mang đến cho khách hàng thấp. Để đảm bảo được việc nâng mũi chỉ thực hiện một lần là tốt nhất thì khách hàng phải thông thái trong việc lựa chọn thẩm mỹ viện.

Được đông đảo khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại TP.HCM. Hàng khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại đây và rất hài lòng với kết quả có được.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

QC