Thứ ba, 13-03-2018 | 16:8 GMT+7

Bí quyết giúp ‘chuyện ấy’ thăng hoa trong những ngày nóng

Những ngày hè nóng bức là lý do khiến các cặp đôi ngại ‘yêu’, tuy nhiên chỉ cần bỏ túi những bí quyết này thì ‘chuyện ấy’ của bạn sẽ thăng hoa và cuồng nhiệt hơn.

 Hãy ‘yêu’ vào sáng sớm

Bi quyet giup ‘chuyen ay’ thang hoa trong nhung ngay nong

Ảnh: internet

‘Chuyện ấy’ vào sáng sớm là lý do tuyệt vời cho những cặp đôi, không những giúp tình yêu thăng hoa mà đấy là khoảng thời gian mát mẻ nhất trong ngày. Sáng sớm và nửa đêm là lúc mà đàn ông thường tiết ra nhiều testosterone nhất. Điều này sẽ giúp chàng tràn đầy sinh lực cho cuộc ‘yêu’ luôn cuồng nhiệt.

Không uống nước lạnh trước và sau mỗi cuộc ‘yêu’

Không phải cứ nước lạnh sẽ giúp bạn bớt nóng nực, mang lại sự sảng khoái để ‘chuyệ ấy’ hoàn hảo hơn, tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn ngược lại uống nước lạnh trước và sau khi ‘yêu’ sẽ gây tổn thương cho các bộ cơ thể, điều đó sẽ dẫn đến khó hòa nhập cho tình yêu thăng hoa.

Lựa chọn đồ ngủ mát mẻ, gợi cảm

Bi quyet giup ‘chuyen ay’ thang hoa trong nhung ngay nong

Ảnh: internet

Lựa chọn những bộ đồ ngủ mát mẻ, gợi cảm cho những ngày nắng nóng là bí quyết giúp cuộc ‘yêu’ thăng hoa hơn. Không nên mặc những bộ đồ dài, mang cảm giác nóng nực và không kích thích đối phương.

Không nên ‘yêu’ khi vừa đi ngoài trời nắng về

Khi cơ thể còn đang nóng nực do tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời, nếu quan hệ ngay lúc đó có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường. Nguyên nhân là bởi lúc đó, nhịp tim và huyết áp không ổn định. Việc ‘yêu’ ngay sau khi vừa từ ngoài nắng vào nhà sẽ khiến cho bạn mệt mỏi, cơ thể không kịp thích nghi, huyết áp tăng đột ngột. Điều này sẽ dẫn đến nguy cơ đột quỵ, đặc biệt là với nam giới.

Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa trong phòng vừa phải

Điều hòa nhiệt độ là một trợ thủ đắc lực trong những ngày hè oi bức, nhưng sử dụng điều hòa như thế nào cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Bạn không nên mở nhiệt độ quá cao hoặc thấp, sẽ ảnh hưởng đến khoảng thời gian ‘yêu’, cảm xúc sẽ không còn dâng trào và cuồng nhiệt như những gì tưởng tượng.

Không tắm trước và sau khi làm ‘chuyện ấy’

Bi quyet giup ‘chuyen ay’ thang hoa trong nhung ngay nong

Ảnh: internet

Ngày hè nóng bức nên ai cũng có suy nghĩ đi tắm sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, cơ thể sảng khoái để sẵn sàng nhập cuộc ‘yêu’, nhưng cách làm này đang hại chính bạn.

Khi vừa tắm xong, các lỗ chân lông bắt đầu thu hẹp lại, các bộ phận trong cơ thể đang ở trạng thái thư giãn, muốn nghỉ ngơi. Việc bạn quan hệ ngay lúc nào làm cho các bộ phận lại phải gồng lên để tiêu hao năng lượng. Điều này dễ dẫn tới trạng thái kiệt sức, rối loạn. Do đó, không nên tắm trước và ngay sau khi quan hệ.

Thảo Nguyên (Tổng hợp)