Thứ hai, 02-04-2018 | 15:52 GMT+7

Đi ôtô dùng súng xử nhau như xã hội đen ở Đồng Nai

Vụ hỗn chiến xảy ra, có hai người dùng súng bắn trả vào đối phương.

Chiều 1/4, trên đường 25C đoạn qua xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) xảy ra vụ hỗn chiến dùng súng, hung khí giữa hai nhóm người đi xe máy và ô tô. Có ít nhất hai người dùng súng bắn liên tiếp đối thủ, trong đó có một người ngồi trong ô tô.

Thời gian này, một nhóm người đứng vây chiếc ôtô con ở lề đường sau đó cự cãi với tài xế. Một người mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm đứng ra nói chuyện với nhóm thanh niên và bị đánh vào mặt.

Di oto dung sung xu nhau nhu xa hoi den o Dong Nai
Hai nhóm hỗn chiến bằng mã tấu và súng. (Ảnh cắt từ clip)

Lúc này, thanh niên áo đen rút từ trong người ra khẩu súng ngắn (chưa rõ loại) rồi đuổi theo nhóm người vừa tấn công mình, rồi bắn nhiều phát đạn. Lúc này, nhóm người khác từ ôtô bán tải vừa đi đến và cầm theo mã tấu xông vào chém thanh niên áo đen.

Người mặc áo đen sau đó cầm súng truy đuổi nhóm người và tiếp tục bắn thêm nhiều phát đạn. Vụ hỗn chiến ngay trên đường khiến những người chứng kiến kinh hãi. Bước đầu xác định có người bị thương nặng.

Ngày 2/4 Công an huyện Nhơn Trạch cùng đang đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra vụ án. 

Bước đầu công an xác định, nhóm này sử dụng mã tấu và súng đạn cao su để hỗn chiến. Nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn làm ăn.

An Nhiên (Tổng hợp)