Thứ hai, 02-04-2018 | 14:45 GMT+7

Người cha thú tính trùm chăn cưỡng bức con gái ruột nhiều lần

Lợi dụng mọi người vắng nhà, người cha thú tính dùng chăn trùm lên mặt để con gái để không chống cự được rồi thực hiện hành vi Hiếp dâm chính con ruột của mình.

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định tạm giam đối với Y Sít Niê (SN 1986) để điều tra về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, vào các ngày 05, 06, 07/02/2018, khi cháu H’ K ngủ một mình trong phòng, Y Sít đã có hành vi thú tính, dùng chăn trùm lên mặt để cháu H’ K không chống cự được rồi thực hiện hành vi Hiếp dâm chính con ruột của mình. Sự việc chỉ được phát giác khi cháu H’ K bị đau, kể với dì và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cư Kuin.

Nguoi cha thu tinh trum chan cuong buc con gai ruot nhieu lan
 

Sau khi bị phát giác, người cha thú tính này đã bỏ trốn khỏi địa phương nhưng được sự vận động của cơ quan chức năng, đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, vào năm 2006, chị H’ W (SN 1992) và Y Sít Niê (SN 1986) kết hôn với nhau rồi có hai người con chung tên là H’K (SN 2008) và P (SN 2012). Tuy nhiên, do mâu thuẫn trong sinh hoạt vợ chồng nên từ đầu năm 2018, vào các tối, chị H’ W thường qua nhà em ruột của mình ở cùng buôn để ngủ nhờ. Chị H’W không ngờ rằng, lợi dụng lúc chị không có ở nhà, người chồng đốn mạt đã thực hiện hành vi đáng lên án với chính con gái mình.

Hiện hồ sơ vụ án đang được củng cố để xử lý theo quy định.

Quỳnh Hoa