Thứ ba, 13-02-2018 | 15:45 GMT+7

Truy tìm thanh niên nghi dàn cảnh cướp tiệm vàng

Một thanh niên chạy vào tiệm vàng trốn, người còn lại cầm dao xông vào gây hỗn loạn.

Theo thông tin trên báo Vĩnh Long, hiện Công an huyện Long Hồ truy tìm nam thanh niên điều khiển Exciter nghi dàn cảnh cướp tiệm vàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 9/2, có 2 thanh niên rượt đuổi đánh nhau trên QL1. Một thanh niên tên L. (ấp Phú Bình- Phú Thịnh- Tam Bình) chạy vào tiệm vàng Ngọc Như trốn.

Thanh niên kia cầm dao xông vào tiệm vàng gây hỗn loạn, nhưng lúc này chợ giáp Tết, có nhiều người nên người này lên xe chạy đi.

Nghi ngờ chúng dàn cảnh cướp tiệm vàng nên người dân điện thoại báo công an. Nhận được tin báo, Công an Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ có mặt tại hiện trường để điều tra.

L. khai nhận đang điều khiển xe gắn máy trên QL1 thì có một nam thanh niên chạy xe hiệu Exciter hỏi “mày phải tên L. không”. L. trả lời “phải” thì thanh niên này có thái độ hung hăng nên L. sợ, tăng ga bỏ chạy, dẫn đến 2 người rượt đuổi nhau trên QL1.

Truy tim thanh nien nghi dan canh cuop tiem vang

Thanh niên chạy xe Exciter rượt theo L. (ảnh trích xuất từ camera)/Báo Vĩnh Long.

L. chạy vào chợ Cầu Đôi (Lộc Hòa - Long Hồ) và vào tiệm vàng trốn. Thanh niên kia cầm dao xông vào nhưng lúc này chợ giáp Tết, có nhiều người nên đã lên xe chạy đi.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)