Thứ ba, 13-03-2018 | 21:40 GMT+7

Phụ nữ thường mắc phải những sai lầm này khiến đàn ông chỉ muốn tránh xa

Không phải lúc nào cũng "dính như sam" cũng là tốt đẹp, đôi khi điều đó lại làm anh ấy cảm thấy khó chịu và ngày càng chỉ muốn tránh xa bạn thôi.

Không dành cho đàn ông không gian riêng tư

Ai cũng cần có những khoảng không riêng tư của mình thế nên bạn cũng nên học cách để anh ấy một mình vào những lúc cần thiết.

Không phải lúc nào cũng "dính như sam" là tốt đẹp, đôi khi điều đó lại làm anh ấy cảm thấy khó chịu và ngày càng chỉ muốn tránh xa bạn thôi.

Quá độc lập

Bạn biết đấy, dường như đàn ông sinh ra là để che chở cho phụ nữ! Thế nên hãy để cho anh ấy có cơ hội để làm được điều ấy nhé.

Phu nu thuong mac phai nhung sai lam nay khien dan ong chi muon tranh xa

Ảnh minh họa. Internet.

Một người phụ nữ quá mạnh mẽ, quá độc lập sẽ khiến anh ấy cảm thấy mất đi cảm giác của một người đàn ông, điều này thật sự không tốt đối với suy nghĩ của chàng.

Quá phụ thuộc

Biết rằng bạn không nên quá độc lập, cũng đừng quá phụ thuộc vào người đàn ông bên cạnh mình nhé! Đôi lúc đàn ông cũng sẽ vô cùng mệt mỏi và áp lực gánh nặng quá nhiều. Thế nên, hãy biết cân bằng giữa sự độc lập và phụ thuộc để giữ vững mối quan hệ với chàng luôn luôn tốt đẹp.

Kiểm soát quá mức

Bạn đừng bao giờ nhầm lẫn giữa quan tâm và kiểm soát nhé! Anh ấy cũng có công việc, có bạn bè và cũng cần có những cuộc hẹn riêng. Đừng kiểm tra anh ấy từng chút một như gọi điện dồn dập, hay kiểm tra anh ấy đi với ai? đi đâu?...chẳng hạn. Thật ra chẳng một chàng trai nào muốn mình bị kiểm soát quá mức "như một đứa trẻ" thế đâu.

Phu nu thuong mac phai nhung sai lam nay khien dan ong chi muon tranh xa

Ảnh minh họa. Internet.

Không đồng cảm với những đam mê của chàng

Ví dụ như chàng là một người đam mê bóng đá, nếu không thể cùng chàng ngồi xem hết các trận đấu thì cũng cho chàng được thoải mái xem nhé. Ai cũng có những đam mê và yêu thích riêng của mình, đừng xâm phạm điều đó và đừng đánh mất những đam mê của chàng, thật không tốt cho mối quan hệ của hai bạn đâu.

Với những gợi ý trên đây mong rằng sẽ giúp ích được cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng gắn bó và cảm thông cho nhau nhiều hơn!

Ngọc Phượng