Thứ hai, 02-04-2018 | 14:46 GMT+7

Vì sao phụ nữ lại 'nghiện' cảm giác được đàn ông ôm ấp?

Một người phụ nữ có thể quên đi tất cả và cảm thấy trái tim tan chảy trong vòng tay của người đàn ông của mình khi được ôm ấp.

Cảm thấy mình hấp dẫn

Bất cứ phụ nữ nào cũng thích cảm giác mình hấp dẫn và được nửa kia ôm ấp thực sự mang lại cho họ cảm giác đó. Khi bạn ôm cô ấy trong vòng tay, cô ấy sẽ cảm thấy tự hào về sắc đẹp và sự lôi cuốn của mình.

Cảm giác được che chở

Phụ nữ vốn mềm yếu, dù có tỏ ra mạnh mẽ đến mấy thì bản chất họ vẫn rất mong manh, mỗi khi mệt mỏi, được dựa vào người đàn ông của mình, họ sẽ thấy mình được che chở và bảo vệ.

Vi sao phu nu lai 'nghien' cam giac duoc dan ong om ap?

Ảnh minh họa: Internet.

Cảm giác được yêu

Khi được bạn đời ôm ấp, chị em cảm thấy mình được yêu và được chăm sóc. Những động chạm, tiếp xúc cơ thể tạo ra hơi ấm mang lại cảm giác thoải mái.

Tâm lý lo lắng của phụ nữ

Phụ nữ có nỗi lo lắng thầm kín rất khó nói, họ luôn sợ khi làm chuyện ấy rồi, đàn ông sẽ nhanh chán họ. Hoặc khinh thường họ, và họ sẽ trở nên mất giá. Đây là tâm lý của mọi cô gái khi bắt đầu bước vào quan hệ yêu đương.

Vi sao phu nu lai 'nghien' cam giac duoc dan ong om ap?

Ảnh minh họa: Internet.

Cảm giác được quan tâm

Phụ nữ thường cảm thấy khó chịu nếu nam giới lăn ra ngủ ngay sau khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, khi một người đàn ông ôm ấp bạn đời sau khi “yêu”, cô ấy sẽ cảm thấy nửa kia thực sự quan tâm đến mình chứ không chỉ đơn thuần là muốn “chuyện ấy”.

Giúp phụ nữ giải trừ căng thẳng

Một người phụ nữ có thể quên đi tất cả và cảm thấy trái tim tan chảy trong vòng tay của người đàn ông của mình khi được ôm ấp. Hành động âu yếm có thể giúp phụ nữ thư giãn và giải trừ stress.

Ngọc Phượng (Tổng hợp)